Ngân hàng

[Cập nhật] Lịch Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank Năm 2022

Agribank là ngân hàng được nhiều người sử dụng cho nên lịch làm việc của ngân hàng Agribank là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm? Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Agribank mà muốn thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bugz Interactive để biết rõ lịch làm việc của ngân hàng Agribank nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên giao dịch tiếng anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development, dịch ra tên đầy đủ theo tiếng việt là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Agribank được thành lập năm 1988 và là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

lich-lam-viec-cua-ngan-hang-agribank
Agribank là một trong những ngân hàng rất được yêu thích

Agribank là một trong những ngân hàng được nhiều tỉnh thành yêu thích và sử dụng. Cho đến hiện nay, Agribank là ngân hàng duy nhất ở nước ta thuộc vốn 100% Nhà nước, chưa tiến hành thực hiện cổ phần hóa.

Hiện nay ngân hàng Agribank có gần 2300 chi nhánh trên toàn quốc và có rất nhiều phòng giao dịch tại từng quận huyện địa phương. Ngoài ra ngân hàng Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Hơn nữa Agribank còn đang sở hữu các công ty con dưới đây

  • Tổng Công ty Vàng Agribank Việt Nam – CTCP
  • Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank
  • Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank
  • Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Ngân Hàng Nông Nghiệp Việt Nam Agribank
  • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
  • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank được công bố cụ thể như sau:

  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Sáng từ 8h00 đến 12h00 và Chiều từ 13h00 – 17h00.
  • Nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước.

Mọi người nên đến sớm vào các khung giờ trên để giao dịch nhanh chóng được thực hiện, tránh phải chời đợi lâu.

lich-lam-viec-cua-ngan-hang-agribank
Nắm rõ lịch làm việc của Agribank để thuận tiện giao dịch

Lưu ý: Giờ giao dịch của ngân hàng vào buổi chiều chỉ đến 16h30 nên bạn cần để ý trước thời gian để đến. Sau 16h30 thì nhân viên của Agribank sẽ ngừng giao dịch với khách hàng để tất toán sổ sách trong ngày.

Ngân hàng Agribank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank hiện không làm việc vào ngày Thứ 7, Chủ nhật trên toàn bộ hệ thống. Do đó, nếu có phát sinh giao dịch cần thiết, bạn hãy đến vào giờ hành chính như đã thông tin ở trên hoặc giao dịch online, qua cây ATM đối với các giao dịch phù hợp cho từng hình thức.

Những lưu ý cần thiết khi đến giao dịch tại Agribank

lich-lam-viec-cua-ngan-hang-agribank
Các lưu ý khi tới giao dịch tại ngân hàng Agribank

Điều đầu tiên bạn cần xác định ngân hàng mở cửa và đóng cửa lúc mấy giờ để tới đúng thời gian làm việc của ngân hàng. Ngoài ra bạn nên đếm sớm 15 phút để nhận số thứ tự, giúp cho việc giao dịch trở nên nhanh chóng.

Giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu mà bạn cần mang theo là Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân. Ngoài ra đối với khách hàng là người nước ngoài thì có thể dùng hộ chiếu để thay thế.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại giao dịch như gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn,… mà quý khách hàng cần phải mang theo một số các chứng từ khác liên quan đến giao dịch đó theo qui định của ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch thành công, nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Để hiểu rõ hơn về các điều cần lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank, các bạn có thể gọi số tổng đài 1900.55.8818 để được hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin từ mất thẻ, khóa thẻ, vay vốn, tín dụng…

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng Agribank trên toàn quốc, hy vọng qua bài chia sẽ trên của Bugz Interactive mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể thực hiện việc giao dịch của mình một cách nhanh chóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button