Sổ mơ

Nằm Mơ Thấy Con Rắn Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Nằm mơ thấy con rắn là điềm báo tốt hay xấu? Khá nhiều người nghĩ mơ thấy rắn là điềm báo không tốt. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại vì đa số giấc mơ về rắn lại là điềm báo về vận may và tài lộc. Cùng Bugz Interactive giải mã chi tiết những giấc mơ về rắn trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn

Theo phong thủy, rắn luôn có mặt tốt và xấu song hành, nó vừa biểu trưng cho sự gian xảo nhưng cũng là biểu tượng của sự linh hoạt và thông minh.

Tập tính của loài rắn là lột da để phát triển ngày một lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vậy nên trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu tượng cho sự tái sinh, may mắn, quyền quý và giàu có. Nó sẽ đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Nếu bạn đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút vận may và tiền bạc, công việc được thuận lợi, không gặp trắc trở. Ngoài ra nó còn giúp gia chủ tránh các xui xẻo và các kẻ tiểu nhân.

Ngoài các điềm báo tốt kể trên, thì một số giấc mơ về loài rắn cũng mang điềm báo xấu. Để biết rõ giấc mơ là điềm báo tốt hay xấu, chúng ta cần xem xét theo từng trường hợp.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt

Chiêm bao mơ thấy rắn cắn

Giấc mơ bị rắn cắn khiến cho rất nhiều người lo sợ. Tuy nhiên, nó đang báo hiệu bạn sẽ thu hút được nhiều tiền bạc và tài lộc trong tương lai gần, tài chính ngày càng dư dả.

nam-mo-thay-con-ran
Mơ thấy rắn cắn

Rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại thì chắc hẳn bạn đang có ấm ức trong lòng mà không thể giải tỏa với bất kỳ ai. Đừng lo lắng, giấc mơ này ngụ ý mọi mâu thuẫn, ấm ức của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh chóng.

Nhất là khi bạn đang có trở ngại trong công việc, tài chính thì việc mộng thấy rắn cắn rắn chính là điều cực kỳ may mắn, sắp tới công việc của bạn sẽ tiến triển, tiền bạc dư dả.

Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa bạn sắp có nhiều tài lộc. Nếu mơ thấy rắn bò vào trong bếp thì sắp tới sẽ có khách quý ghé thăm nhà bạn, người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Người kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy rắn

Dân kinh doanh, buôn bán mà mơ thấy rắn thì lại càng là điều may. Vì nó báo hiệu công việc buôn bán sắp tới rất thuận lợi, nếu có hợp đồng cần ký kết sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu như bạn gặp phải rắn lục hay rắn có nhiều màu sắc thì hãy cẩn thận nhé. Vì có thể nó sẽ là dấu hiệu về vận hạn cho bạn đấy.

Chiêm bao mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Nước trong phong thủy là điềm báo tốt. Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, không gặp trở ngại thì đây là điềm báo cho mọi sự thuận lợi, trôi chảy; những khó khăn hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi. Trong học tập sẽ có nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến, lên lương.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm xấu

Mơ rắn hổ mang cắn

Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn bạn thì đây là giấc mơ không tốt. Rất có thể sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo hướng xấu, công việc gặp nhiều trở ngại, có kẻ tiểu nhân xen ngang làm hại.

nam-mo-thay-con-ran
Giấc mơ rắn hổ mang cắn bạn là giấc mơ không tốt

Mơ rắn có màu xanh

Khi nằm mơ thấy loại rắn này là điềm báo bạn sắp bị chơi xấu, bị đâm sau lựng, bị lừa gạt về tình cảm và tiền bạc. Vậy nên hãy cố gắng giữ sức khỏe và cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong mọi việc.

Mơ hai con rắn cuốn mình vào nhau

Đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn đang rạn nứt, có người thứ ba chen chân vào giữa hai người. Vì thế bạn cần xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, người yêu của mình; nên quan tâm và yêu thương một nửa của mình hơn nữa.

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình

Rắn đuổi theo là một giấc mơ không tốt, nó có nghĩa rằng bạn sẽ bị làm hại, bị đam sau lưng. Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên thật cẩn thận để tránh bị làm hại nhé.

Mơ thấy rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều màu sắc trong giấc mơ là điềm báo xấu, ngụ ý rằng có nhiều tai tiếng sẽ đến với bạn mà bạn khó có thể lường trước được. Nghiêm trọng hơn là rất có thể bạn sẽ bị dính vào kiện tụng.

Nằm mơ thấy rắn nên đánh số nào?

nam-mo-thay-con-ran
Mơ thấy rắn đánh số gì?

Tùy vào ngữ cảnh nằm mơ mà bạn nên lựa chọn đánh con số gì cho phù hợp. Dưới đây là một số con số bạn có thể tham khảo, nhưng hãy lưu ý cũng không nên quá mê tín và quá ham mê những con số đề.

  • Rắn cắn: Số 73-34
  • Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại đánh số: Số 27, 72
  • Mơ rắn vào nhà: Số 22, 23 hay 30
  • Chiêm bao mơ thấy rắn lướt trên mặt nước: Số 82,28
  • Rắn hổ mang cắn: Số 38, 39
  • Mơ rắn có màu xanh: Số 27,71
  • Rắn đuổi: Số 69

Việc nằm mơ thấy con rắn mang nhiều điềm báo khác nhau. Qua những thông tin mà Bugz Interactive đã cung cấp, mong rằng bạn sẽ không quá lo lắng khi mơ thấy rắn vì có thể giấc mơ đó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button