Sổ mơ

Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Con Rồng Là Điềm Báo Gì?

Bạn đã từng nằm mơ thấy con rồng trong lúc ngủ chưa? Bạn có thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì không? Hôm nay Bugz Interactive sẽ giải mã giấc mơ thấy rồng (thìn) là điềm báo tốt hay xấu.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

Quan niệm xưa cho rằng ngủ mơ thấy rồng là điềm báo cho vận may và sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, mỗi trường hợp mơ thấy rồng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Giấc mơ thấy một con rồng to lớn

Nếu mơ thấy một con rồng cực kỳ to lớn, thì đó là điềm báo bạn sẽ thu hút được cực kỳ nhiều tiền bạc, có khả năng được nâng chức, nâng lương. Giấc mơ này cũng là điềm báo tốt về sức khỏe và tài lộc.

Hoặc nếu bây giờ bạn vẫn còn đang lẻ bóng thì giấc mơ rồng ngụ ý rằng bạn sắp gặp được nửa kia của cuộc đời mình.

Mơ thấy Rồng đang bay

Loại giấc mơ này có nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau và còn tùy thuộc vào loại rồng mà bạn thấy trong mơ:

  • Nếu là rồng phương Đông: Bạn sắp có đất để dụng võ, tức là có điều kiện thuận để thể hiện tài năng và được nhiều người kính trọng. Cũng nhờ vào đó tiếng tăm của bạn ngày càng tăng kéo theo đó bạn cũng gặt hái được nhiều lợi ích, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé.
  • Nếu là rồng phương Tây: Rồng phương Tây hung ác hơn Rồng phương Đông nên mặc dù ý nghĩa giấc mơ đều là may mắn nhưng mức độ lại khác nhau. Giấc mơ này ngụ ý bạn sẽ một bước lên tiên nếu biết chớp lấy cơ hội, còn nếu có sai xót xảy ra thì hậu quả cũng rất nghiêm trọng. Vì vậy hãy cẩn thận nhé.
nam-mo-thay-con-rong
Giấc mơ thấy rồng đang bay có nhiều tầng lớp ý nghĩa khác nhau

Chiêm bao mơ thấy rồng vàng

Chiêm bao thấy Rồng vàng ngụ ý rằng vận may đang gõ cửa ngôi nhà bạn. Đồng thời, Rồng vàng là linh vật biểu trưng cho quyền uy. Thời xưa, vua chúa hay hoàng tộc thường lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng. Vậy nên mới nói không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ được chắc chắn là người cực kỳ tài giỏi, có mệnh quý khí và tài năng xuất chúng. Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ cực kỳ thành công và nổi tiếng.

nam-mo-thay-con-rong
Rồng vàng là linh vật biểu trưng cho quyền uy

Chiêm bao thấy bản thân sinh ra rồng

Nếu bạn mơ thấy bản thân sinh ra rồng trong lúc đang mang thai thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn cực kỳ đặc biệt, là một nhân tài. Đứa bé này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội, sau này sẽ làm nên nghiệp lớn.

Chiêm bao thấy Rồng bơi ở dưới nước

Rồng và Nước đều là biểu trưng của sự may mắn trong phong thủy. Trong giấc mơ của bạn xuất hiện cả 2 yếu tố này có nghĩa giấc mơ đây đang báo hiệu sự thành công trong tương lai gần; công việc được trôi chảy, thuận lơi; các mối quan hệ ngày càng trở nên thân thiết.

nam-mo-thay-con-rong
Chiêm bao thấy Rồng bơi ở dưới nước

Chiêm bao thấy Rồng chắn ngang ở cửa ra vào

Điều này ngụ ý rằng tài lộc đang gõ cửa ngôi nhà bạn. Nếu là chiêm bao thấy Rồng bay qua cửa thì rất có thể là bạn sắp có quý nhân phù trợ đấy, người này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc và phú quý.

Chiêm bao thấy rồng bị mắc trên cạn

Điều này ngụ ý bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá và quan trọng đối với cuộc đời bạn. Sự mất mát đó có thể là về mặt tình cảm hoặc công việc, vì thế hãy chuẩn bị tâm lý từ trước nhé.

Mơ thấy bản thân đang cưỡi trên lưng Rồng

Thật khó để nói giấc mơ này là điều báo tốt hay là xấu. Vì nó ngụ ý rằng bạn sắp làm một việc khá mạo hiểm, được ăn cả ngã về không. Nếu thành công sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn sẽ trắng tay.

Mơ Thấy Rồng Thì Nên Đánh Con Số Gì?

Như đã thông tin ở trên, mỗi giấc mơ về Rồng lại có ý nghĩa khác nhau, vì vậy nó cũng tương ứng với những con số khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nếu chỉ mơ thấy rồng chung chung, không có chủng loại hay hành động cụ thể thì nên đánh số: 10, 50 hay 90
  • Mơ thấy Rồng đang bay lượn trên bầu trời là số: 57 – 34
  • Mơ thấy Rồng vàng là số: 02 – 33
  • Mơ thấy bản thân đang cưỡi Rồng là số: 69 – 80

Nằm mơ thấy con rồng thường báo hiệu điềm lành, may mắn, phú quý, tài lộc sẽ tới với bạn. Bugz Interactive xin đúc kết lại ý nghĩa khi ngủ mơ thấy rồng là bạn sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button